ติดตามพวกเราบน Youtube!!!

สำหรับบทความนี้ก็เป็นบทความพิเศษนะครับ คือช่วงนี้ผมได้เปิด Channel Thairubik Dotcom บน Youtube นะครับ เพราะต้องการเพิ่มช่องทางสื่อการสอนอีกรูปแบบนึงนั่นก็คือ “วีดีโอ” ครับ

มีอะไรในแชนแนล

สำหรับ Channel ของเราตอนนี้ ก็จะทยอยอัพเดตคลิปวีดีโอวันละ 1 คลิปครับผม ก็จะเป็นการสอนเกี่ยวกับวิธีการเล่นรูบิคนี่แหละครับ โดยจะเริ่มสอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้นจับรูบิคใหม่ๆเลยหล่ะครับ

จุดประสงค์ของบทความนี้

สำหรับบทความนี้ก็ จุดประสงค์ก็คือ ประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนๆเข้ามากดติดตาม หรือ Subscribe กด Like และกด Share เพราะแน่นอนครับ ถ้าไม่มีคนดู แล้ววีดีโอการสอนในครั้งนี้มันจะมีค่าอะไรใช่ไหมครับ

จะเข้าสู่แชนแนลได้ยังไงล่ะ?

ผมได้เพิ่มปุ่มเมนูด้านข้าง จะเห็นเป็นโลโก้ Youtube อยู่ นั่นหล่ะครับ คลิ้กเข้าสู่ Channel Thairubik Dotcom กันได้เลยครับ แล้วเข้าไปกด Subscribe เพื่อไม่พลาดคลิปใหม่ๆกันครับ

ส่งท้ายบทความ

เนื่องจากบทความนี้ ทำขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องยาวมากนัก เดี๋ยวเพื่อนๆจะเบื่อเอาซะก่อน เอาเป็นว่าขอจบแค่นี้ก่อนแล้วกันนะครับ แล้วพบกันที่ลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/channel/UCA47iQBl4DsHxTgiDrjlTuA

About The Author: Abdulhakim

ในประเทศไทยยังไม่มีเว็บไซต์ที่เป็นแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับรูบิคโดยเฉพาะ ผมจึงสร้าง Thairubik ขึ้นมา เพื่อให้คนไทยสามารถมีแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับรูบิค ไม่เฉพาะแต่ 3x3 เท่านั้น แต่รวมไปถึงแบบอื่นๆด้วย

Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *