คลิปรีวิวรูบิค 2×2 Fangshi Xingyu

การเล่นรูบิค 2×2 นั้น ระดับการแข่งขัน จะแข่งขันกันที่เวลา ไม่ถึง 1 วิ การที่จะพิชิตเวลานั้นได้ นอกจากจะต้องจำสูตรแล้ว คุณภาพของรูบิคก็มีความสำคัญมาก

รูบิค 2×2 คุณภาพ ราคาจะอยู่ในเรท 400 บาท ซึ่งถือเป็นรูบิค ที่เหมาะต่อการเล่นแบบสปีด และใช้แข่งขัน ก็แบ่งออกเป็นหลายรุ่น หลายยี่ห้อเช่นกัน แล้วแต่ความชอบ แต่บทความนี้ เราจะมารีวิว รูบิค 2×2 รุ่น Fangshi Xingyu กันครับ

รูบิค Fangshi Xingyu ถือเป็นรูบิค ที่มีคุณภาพดี เหมาะแก่การเล่นแบบสปีด และใช้ในการแข่งขัน ซึ่งรูบิครุ่นนี้ จากการที่ได้ใช้มาจนเป็นลูก 2×2 หลักของผมแล้ว การันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังกับราคา หากต้องการเล่น 2×2 แบบจริงจังแล้วละก็ ใช้รุ่นนี้ไปยาวๆได้เลยครับ สำหรับรายละเอียดนั้น รับชมได้ในคลิปวีดีโอข้างล่างนี้เลยครับ

อย่างที่ได้บอกไปในคลิป ผมได้นำรูบิค 2×2 Fangshi Xingyu มาขายด้วย ซึ่งตอนนี้ 25/พ.ค./2559 ยังไม่พบว่ามีเจ้าไหนนำมาขายในประเทศไทยนะครับ และที่สำคัญผมมีของแถมให้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถบิดรูบิค 2×2 ให้สมบูรณ์ ภายใน 5 วินาที หากเพื่อนๆสนใจสั่งซื้อรูบิครุ่นนี้ ก็สามารถสั่งซื้อกับผมได้ โดยการคลิ้กลิ้งต่อไปนี้ได้เลยครับ https://goo.gl/Hult7H